THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 4
  • Đã online: 1514193
GIỚI THIỆU » Lời mở đầu

Lời mở đầu    

     Chúng tôi, Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVIFICO) là một doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích mặt bằng 40.000 m2, nằm ở trung tâm Khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất tấp lợp xi măng sợi với thương hiệu NAVIFICO, đã được sự tin dùng của khách hàng hơn 40 năm qua. Sản phẩm tấm lợp NAVIFICO đã có mặt trên thị trường các tỉnh phía Nam với mạng lưới trên 200 cửa hàng, đại lý. Công ty đã xuất khẩu tấm lợp màu đi châu Phi và cũng là đơn vị đi đầu sản xuất tấm xi măng sợi PVA phục vụ cho các công trình xây dựng cao cấp. Luôn quan tâm bảo vệ môi trường, chúng tôi đã đầu tư khép kín các khâu sản xuất nhất là các khâu cấp liệu, xử lý bụi, nước... và đã giữ cho môi trường công ty luôn luôn thoáng mát, sạch sẽ.

       Đồng thời, chúng tôi đã mở ra sản phẩm mới là mặt hàng gỗ trang trí nội thất NHÀ VIỆT, niềm tự hào của chúng tôi về những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, sang trọng và đa dạng, đang phát triển mạnh mẽ và bước đầu có vị trí xứng đáng trên thị trường gỗ trang trí nội thất. Chúng tôi đã xuất khẩu đồ gỗ nội thất đi châu Âu, cửa đi và tủ kệ sang Hoa Kỳ, kệ bếp sang Úc. Ngoài ra, chúng tôi cũng kinh doanh các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Nga...

       Với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và công nhân lành nghề, chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

       Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách và nhận thức rằng lợi ích của Công ty luôn phải gắn liền với lợi ích của khách hàng.

      Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đồng nghiệp đã hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trên từng bước phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Nam Việt

CHỨNG NHẬN
TIỆN ÍCH